https://www.facebook.com/tien.vao.nha
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 05 : 172
Năm 2022 : 1.679
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hành trình chinh phục đỉnh cao các sân chơi trí tuệ của học sinh trường Tiểu học Thị Trấn.

Chỉ khoảng 2 tuần nữa thôi là năm học 2021-2022 kết thúc, thầy cô trường Tiểu học Thị Trấn đã liên tiếp được đón nhận những tin vui khi học trò của nhà trường đạt được nhiều thành tích đáng tự hào ở nhiều cuộc giao lưu và sân chơi trí tuệ của tỉnh, của quốc gia.

Violympic là cuộc thi cấp Quốc gia về Toán - Tiếng Việt - Tiếng Anh trên Internet cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 trên toàn quốc, được tổ chức thường niên từ năm 2008 do Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và Tập đoàn FPT phối hợp chỉ đạo tổ chức, Trường Đại học FPT là đơn vị thực hiện.

Violympic tạo sân chơi cho học sinh học tập, nuôi dưỡng niềm đam mê Toán học và rèn luyện tư duy logic – phân tích. Cuộc thi ViOlympic đã giúp xóa nhòa khoảng cách giữa các vùng miền, giúp học sinh ở vùng sâu vùng xa cũng được tiếp cận với nền giáo dục chất lượng cao và công nghệ hiện đại.

Violympic còn là cơ hội cho các em học sinh trải nghiệm và phát triển năng lực toàn diện gồm Toán, Tiếng Anh và Tin học. Chính vì vậy, để có được giải thưởng Toán học mang tầm quốc gia như Violympic Toán Tiếng Anh của các em là cả hành trình dài nỗ lực vượt bậc của cô và trò Trường Tiểu học Thị Trấn.

Tại kỳ thi Violympic do Bộ GD-ĐT chỉ đạo, các bạn học sinh khối từ khối 1 đến khối 5 của nhà trường đã giành được rất nhiều giải thưởng. Cụ thể, vòng cấp tỉnh có 2 em đạt giải bạc, 4 em đạt giải đồng và 4 em đạt giải khuyến khích; vòng cấp huyện có 25 em đạt giải vàng,...

Kiên trì theo đuổi sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh có đầy đủ tri thức và kỹ năng sống, sẵn sàng hội nhập vào môi trường quốc tế, xuyên suốt năm học 2021 – 2022, trường Tiểu học Thị Trấn luôn tích cực tìm kiếm, hợp tác để tổ chức nhiều cuộc thi, sân chơi khích lệ phong trào học tập ở học sinh và “ươm mầm” những tiềm năng ở tất cả các bộ môn như Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tin học, với các cuộc thi: Trạng Nguyên Tiếng Việt, Violympic, Đấu trường Toán học Châu Á AIMO, Vì Yên Bái giỏi Tiếng Anh, Tin học trẻ tỉnh Yên Bái,....

Năm thứ 2 thực hiện CTGDPT 2018 với khối 1, khối 2, chất lượng giáo dục đạt hiệu quả cao. Các em học sinh tích cực, chủ động, tự tin tham gia các hoạt động giáo dục của nhà trường, đặc biệt sân chơi trí tuệ Violympic Toán đã giúp học sinh ôn tập, củng cố và rèn luyện tư duy toán học theo cách tiếp cận mới. Thành tích của các em lớp 1 rất đáng khâm phục.

Nhà trường trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Phòng GD & ĐT Trấn Yên; sự ủng hộ đồng hành ủng hộ của các bậc phụ huynh nhà trường. Kết quả này có được nhờ sự dìu dắt tận tình của các cô giáo và trên hết là sự nỗ lực không mệt mỏi của các em học sinh. Chúc mừng thành tích của các em học sinh nhà trường.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới