https://www.facebook.com/tien.vao.nha
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 05 : 172
Năm 2022 : 1.679
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chuyên đề: hoạt động trải nghiệm lớp 1

Thực hiện kê hoạch năm học 2020 – 2021 của trường Tiểu học và trung học cơ sở Kiên Thành. Ngày 13/11/2020 trường Tiểu học và trung học cơ sở Kiên Thành tổ chức tiết hoạt động trải nghiệm ở lớp 1, bài : “ Hướng đến ngày nhà giáo Việt nam 20/11”.
 

Tham dự chuyên đề có đồng chí Lê Văn Toán phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí giáo viên trong tổ tới dự.

          Trong quá trình tham gia hoạt động trải nghiệm, dưới sự hướng dẫn của cô Nguyễn Thu Hương -người thực  hiện chuyên đề, các em học sinh được tham gia tất cả các hoạt động, từ hoạt động nhóm để giải quyêt các tình huống, đến hoạt động văn nghệ hát tặng các thầy cô. Qua hoạt động các em bộc lộ được hết khả năng vốn có của mình một cách tự nhiên như kĩ năng giao tiếp, năng khiếu về thẩm mĩ… các khả năng này được thể hiện rất rõ ở hoạt động trải nghiệm
           Buổi trải nghiệm đã thành công tốt đẹp. Qua hoạt động này đã giúp các em học sinh hình thành những kỹ năng sống cơ bản, tham gia tích cực vào các hoạt động tổ, nhóm. Mạnh dạn đưa ra các ý kiến xử lí tình huống, biết thể hiện sự kính trọng, yêu thương các thầy cô giáo, trường lớp cũng như cộng đồng xã hội, chăm chỉ tự giác trong học tập, lao động và rèn luyện. 

Một số hình ảnh buổi chuyên đề:

 

 


Tác giả: TPT
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới