Trường Tiểu học và Trung học sơ sở Kiên Thành tổ chức lao động vệ sinh chuẩn bị cho năm học mới 2021 - 2022

Ngày 3/8/2021 tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường TH&THCS Kiên Thành huyện Trấn Yên đã tiến hành lao động tổng vệ sinh sân bãi, phòng làm việc, phòng chức năng, lắp ống dẫn nước đầu nguồn về trường, sắp xếp sách giáo khoa... để chuẩn bị đón chào năm học mới 2021-2022.

Các thầy giáo đang láp đường ống dẫn nước đầu nguồn về trường

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực giúp cho nhà trường có khuôn viên, sân bãi sạch sẽ, thông thoáng đảm bảo an toàn, giúp các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh có một tâm thế sẵn sàng đến trường.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tích cực tham gia lao động vệ sinh trường, lớp

Hoạt động này được nhà trường thường xuyên duy trì có nền nếp và được toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường hết sức ủng hộ và tham gia đầy đủ, tích cực, đồng thời là dịp để mọi người gần gũi, chia sẻ tâm tư, nguyên vọng tạo sự gắn kết ngày càng thêm chặt chẽ trước thềm năm học mới./.

Tác giả: Tuấn Linh