Công đoàn trường TH&THCS Kiên Thành tổ chức lao động vệ sinh, tu bổ cảnh quan trường lớp.

Thực hiện theo kế hoạch của LĐLĐ huyện Trấn Yên về công tác môi trường, trang trí khuôn viên cơ quan đơn vị … Chiều ngày 10/12/2021 công đoàn trường TH&THCS Kiên Thành đã tổ chức buổi dọn dẹp vệ sinh trường lớp , tu bổ cảnh quan các bồn hoa, cây cảnh.

Các đồng chí đoàn viên công đoàn đã tích cực đóng góp công sức lao động để ngôi trường ngày càng xanh, sạch, đẹp.

Qua đó giúp đoàn viên có ý thức hơn trong việc giữ gìn môi trường , cảnh quan trường học , và nêu gương cho các em học sinh noi theo  .

Một số hình ảnh của buổi lao động:

Tác giả: Hà Như Thế
Nguồn:Nhà trường Copy link