https://www.facebook.com/tien.vao.nha
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 05 : 172
Năm 2022 : 1.679
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH&THCS Kiên Thành tổ chức cuộc thi "Trang trí lớp học" năm học 2020-2021

Trường TH&THCS Kiên Thành tổ chức thành công cuộc thi "Trang trí lớp học" lần thứ nhất năm học 2020-2021.

       Thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021 và mục tiêu xây dựng Trường học thân thiện - học sinh tích cực, đồng thời đón chào năm mới Quí Sửu 2021. Trường TH&THCS Kiên Thành tổ chức cuộc thi "Trang trí lớp học".

      Nhà trường tổ chức cuộc thi với mục đích huy động sức mạnh tổng hợp của thầy và trò, của cha mẹ học sinh và các lực lượng giáo dục ngoài nhà trường để xây dựng môi trường trường học, lớp học xanh, sạch, đẹp, an toàn, thân thiện, hiệu quả, phù hợp với điều kiện của địa phương và yêu cầu của xã hội, thu hút các em học sinh thêm gắn bó, yêu thương trường, lớp.

Hội cha mẹ học sinh luôn đồng hành cùng các con và các thầy cô trong những hoạt động của nhà trường
Các em học sinh hào hứng với không gian lớp học do chính bàn tay mình tạo nên

 

Ban giám khảo tham gia chấm trang trí lớp học

 

Cây xanh của của lớp học được các em trồng và chăm sóc

       Không gian xanh của lớp học tạo cho bầu không khí thoáng mát trong lành, tạo cảnh quan môi trường lớp học, đồng thời tạo nên phong trào thi đua giữa các tập thể lớp, động viên tinh thần học sinh trong những giờ học tập, hưởng ứng phong trào xây dựng trường “Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn”. 

Góc thư viện được bố trí phù hợp, nhiều sách truyện bổ ích giúp các em tìm hiểu thêm về cuộc sống trong những giờ giải lao

Sau một tháng phát động cuộc thi các lớp tham gia rất nhiệt tình và nhận được nhiều sự quan tâm của PHHS. Hầu hết các lớp đã trang trí đảm bảo theo các tiêu chí của hội thi như: Trang trí lớp học thân thiện, xanh, sạch, đẹp, hệ thống bảng biểu đều đảm bảo tính khoa học, các góc được bài trí phù hợp, tao nhã. Từ nội quy lớp học, góc học tập, thiên nhiên, góc sáng tạo,…đều mang sự gần gũi, thân thiện.

Tại cuộc thi ban giám khảo đã trao:

         - 02 Giải nhất: Lớp 3A( cấp Tiểu học) và lớp 9 ( cấp THCS)

         -  01 Giải phụ: Lớp 8B (Giải trang trí sáng tạo đẹp nhất)

Các em học sinh cảm thấy hứng thú hơn trong không gian lớp học mới

       Kết thúc cuộc thi Ban tổ chức đã họp và nhận xét đánh giá chung (ưu điểm, hạn chế) về công tác trang trí của từng lớp. Đây là năm đầu tiên trường TH&THCS Kiên Thành tổ chức cuộc thi " Trang trí lớp học", những hạn chế và tồn tại sẽ được khắc phục để cuộc thi lần sau sẽ qui mô và mang lại hiệu quả cao hơn nữa. Góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh và thực hiện tốt phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”./.

Nguồn: Trường TH&THCS Kiên Thành


Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới