https://www.facebook.com/tien.vao.nha
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 05 : 172
Năm 2022 : 1.679
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kỳ khảo sát chất lượng học sinh lớp 5, lớp 9 năm học 2020-2021

Thực hiện kế hoạch số 23/ KH-PGDĐT ngày 25 tháng 3 năm 2021 của Phòng giáo dục và đào tạo huyện Trấn Yên về việc tổ chức kỳ khảo sát chất lượng học sinh lớp 5, lớp 9 năm học 2020-2021, cùng với các trường trên toàn huyện Trấn Yên trường TH&THCS Kiên Thành đã tổ chức khảo sát cho 124 em học sinh lớp 5, lớp 9 của nhà trường.

          Qui trình khảo sát diễn ra từ chiều ngày 13/4/2021, tại điểm trường khảo sát tiếp nhận đề khảo sát do trưởng điểm nhận bàn giao từ Phòng GD&ĐT. Qúa trình tiếp nhận và bảo quản đề diễn ra nghiêm ngặt có giám sát của hệ thống camera an ninh.

          Chiều ngày 14/4/2021, họp toàn thể các thành viên tại điểm khảo sát và làm thủ tục dự khảo sát cho thí sinh, hướng dẫn học sinh học tập qui chế, nhà trường kiểm tra xác nhận các điều kiện về cơ sở vật chất đảm bảo cho kỳ khảo sát.

          Buổi khảo sát chính thức diễn ra ngày 15/4/2021. Đúng 7 giờ kém 15 tất cả thành viên trong hội đồng khảo sát có mặt. Đồng chí Phan Thị Thu HươngTrưởng điểm tại trường TH&THCS Kiên Thành đã yêu cầu thực hiện đầy đủ các nội dung theo kế hoạch của Phòng GD&ĐT đã chỉ đạo.

          Đây tuy là một kỳ khảo sát chất lượng nhưng với tinh thần quán triệt từ Sở GD&ĐT tỉnh Yên Bái, các công tác tổ chức thi: Kiểm tra, đánh giá học sinh; đảm bảo bí mật nhà nước đã được nhà trường thực hiện theo đúng qui định tại Công văn 1170/SGDĐT-QLCL ngày 30/10/2019 của Sở GD&ĐT Yên Bái ban hành.

Từ kết quả của kỳ khảo sát này nhà trường có phương án chỉ đạo công tác dạy và học sát với thực tế đối tượng học sinh trong thời gian tiếp theo; Giúp cán bộ quản lý, giáo viên, học sinh làm quen với công tác tổ chức kỳ thi, đặc biệt là nghiệp vụ coi, chấm thi của giáo viên và kỹ năng làm bài của học sinh. Đồng thời giúp các em cần bổ sung và điều chỉnh kiến thức cũng như phương pháp học cho phù hợp, đặc biệt là các em lớp 9 đang chuẩn bị cho kỳ thi vào 10 sắp tới.

          Trong môn thi đầu tiên toàn trường vắng 01 em học sinh lớp 5 do bị ốm, không đảm bảo sức khỏe để đến trường. Buổi chiều, đúng 13h 45 hội đồng tiếp tục làm việc. Quá trình thi diễn ra an toàn và nghiêm túc.

                                                                                                                                     ( Ảnh tư liệu)


Tác giả: TPT
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới