TRƯỜNG TH&THCS KIÊN THÀNH TỔ CHỨC BUỔI TOẠ ĐÀM KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM ( 20/11/1982 – 20/11/2021 )

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam,  ngày 19/11/2021  trường TH&THCS Kiên Thành long trọng tổ chức buổi toạ đàm kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021).

Trong không khí trang trọng, tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường  đã cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử về Ngày Nhà giáo Việt Nam. Trong đó, nêu bật truyền thống cao đẹp của nghề dạy học; vai trò của giáo dục trong sự phát triển của mỗi cá nhân, cộng đồng và cả nhân loại. Đồng thời, thể hiện sự tôn vinh, tỏ lòng biết ơn tới các thế hệ Nhà giáo và khơi dậy ý thức, phát huy truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn” của các thế hệ học sinh.

Cũng trong buổi toạ đàm công đoàn nhà trường kết hợp tổng kết phong trào thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2021 và trao thưởng để tôn vinh các thầy cô đã đạt thành tích cao trong đợt hội giảng cấp trường .

Cũng nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã , trưởng các ban nghành đoàn thể xã cùng đại diện hội cha mẹ học sinh đến thăm và tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2021 .

Năm nay, thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT và Ủy ban nhân dân huyện Trấn Yên các đơn vị trường học trên địa bàn tổ chức các hoạt động Kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đảm bảo trang trọng, thời gian tổ chức ngắn gọn, ý nghĩa. Các công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 được thực hiện nghiêm túc.

Sau đây là một số hình ảnh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2021 :

Thầy Nguyễn Văn Yên – BTCB – Hiệu Trưởng nhà trường đọc diễn văn kỉ niệm ngày nhà giáo VN 20/11/2021.

Đ/c Hoàng Văn Đà – Phó chủ tịch UBND đại diện cho lãnh đạo  xã Kiên Thành phát biểu ý kiến và tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo nhà trường

nhân ngày nhà giáo Việt Nam  20/11/2021.

Đ/c Hà Thị Thuý Chường – Phó bí thư thường trực đảng uỷ xã Kiên Thành tặng quà chúc mừng các thầy cô giáo tiêu biểu trong phong trào thi đua chào mừng ngày nhà giáo VN 20/11/2021.

Bà Triệu Thị Lan- trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường

chúc mừng các thầy cô giáo  nhân ngày nhà giáo Việt Nam  20/11/2021.

Hà Như Thế - TH&THCS Kiên Thành