https://www.facebook.com/tien.vao.nha
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 05 : 172
Năm 2022 : 1.679
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH&THCS Kiên Thành tổ chức dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ và thăm mẹ Việt Nam anh hùng - Hà Thị Hao nhân ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/2021

          Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2021), sáng 22/12/2021 tập thể CB,GV và học sinh trường TH&THCS Kiên Thành đã tổ chức dâng hương tưởng nhớ cách anh hùng liệt sĩ tại nhà bia tưởng niệm xã Kiên Thành.  

        Tham dự và thắp hương tại nhà bia tưởng niệm có đồng chí Hà Thị Thuý Chường - Phó bí thư thường trực  ; đ/c  Hoàng Hữu Nghị chủ tịch mặt trận tổ quốc cùng Hội cựu chiến binh xã Kiên Thành ; thầy Lê Văn Toán – Phó hiệu trưởng cùng các thầy cô giáo và các em học sinh xuất sắc đại diện cho hơn 600 học sinh trong nhà trường. Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa nhằm tuyên truyền, giáo dục cho các em thiếu niên, nhi đồng về truyền thống "Uống nước nhớ nguồn"; truyền thống đấu tranh cách mạng vẻ vang của dân tộc Việt Nam.

          

Đứng trước nhà bia tưởng niệm, đoàn dâng hương  đã dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì Tổ Quốc.

 

         Tại buổi lễ dâng hương tưởng nhớ cách anh hùng liệt sĩ, em Lò Hà Phương Uyên - Liên đội trưởng cùng các bạn đội viên ưu tú thay mặt cho các em học sinh trong nhà trường lên thắp hương và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước công lao lo lớn của các anh hùng liệt sĩ.

Liên đội Trường TH&THCS Kiên Thành đã tổ chức cho các em học sinh đến thăm tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Hà Thị Hao có địa chỉ tại thôn Kiên Lao, xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên.

 

                                                                              

                                                                   Hà Như Thế - TH&THCS Kiên Thành


Tập tin đính kèm
Tác giả: Hà Như Thế
Nguồn:Nhà trường Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới