https://www.facebook.com/tien.vao.nha
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 05 : 172
Năm 2022 : 1.679
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH&THCS Kiên Thành tổ chức sân chơi Rung chuông vàng năm 2021

Chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021).  Được sự đồng ý của BGH nhà trường, Liên đội trường TH&THCS Kiên Thành tổ chức Hội thi " Rung chuông vàng" cấp trường dành cho học sinh xuất sắc các khối lớp 3, 4, 5 và cấp THCS.

       100 học sinh xuất sắc của khối 3,4, 5 và cấp THCS đã được lựa chọn tham gia cuộc thi này, các thí sinh đã trải qua 20 câu hỏi gồm các kiến thức lịch sử, xã hội, văn hóa, khoa học tự nhiên và những kiến thức truyền thống về nhà trường, nơi các em đang được học tập. Với hình thức mô phỏng sân chơi Rung chuông vàng trên Đài truyền hình Việt Nam, các em học sinh đã được hồi hộp với các phần thi cũng như phần chơi cứu trợ của các thầy cô giáo để tiếp tục lọt sâu hơn vào các vòng thi trong, dành quyền rung chuông vàng ở câu hỏi cuối cùng để trở thành người chiến thắng. Sân chơi nhằm giáo dục cho học sinh những kiến thức cần thiết dành cho lứa tuổi học sinh, đồng thời rèn luyện cho các em kỹ năng sống và tinh thần đoàn kết tập thể.

       Sau những phần thi sôi nổi, cuộc thi đã tìm ra 2 gương mặt thí sinh xuất sắc nhất đại diện cho mỗi cấp học vinh dự rung chiếc chuông vàng. Cấp tiểu học là bạn Phạm Hà Anh lớp 4A và cấp THCS là bạn Hoàng Thị Mai lớp 9.

       Cuộc thi Rung chuông vàng năm học 2020-2021 đã giúp các em học sinh có điều kiện giao lưu, học hỏi, cùng nhau tiến bộ, nâng cao khả năng tiếp thu kiến thức; đồng thời qua đó tạo cho các em cơ hội thử thách bản thân và rèn luyện những phẩm chất trong học tập.

Một số  hình ảnh của cuộc thi Rung chuông vàng năm 2021.

 

 

 

 


Tác giả: TPT
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới