Trường TH&THCS Kiên Thành tổ chức tết trồng cây nhớ ơn Bác Hồ nhân dịp xuân Tân Sửu

Sáng ngày 17/02/2021 (tức mùng 6 âm lịch) trường TH&THCS Kiên Thành gặp mặt đầu xuân và tổ chức lễ phát động Tết trồng cây - Đời đời nhớ ơn Bác Hồ nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021.

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ đã trở thành phong tục truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta.

Sáng ngày 17 tháng 2 năm 2021 (ngày mùng 6 âm lịch) Trường TH&THCS Kiên Thành tổ chức trồng cây và hoa trong khuôn viên nhà trường. Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên hưởng ứng nhiệt tình và tích cực tham gia vào lễ phát động.

Đây là một hoạt động thiết thực góp phần xây dựng trường học thân thiện- học sinh tích cực, tạo một môi trường xanh- sạch- đẹp- an toàn cho nhà trường, đồng thời nhằm giáo dục cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong việc trồng cây xanh, giữ gìn truyền thống của dân tộc trồng cây khi tết đến xuân về. Đồng thời khơi dậy tinh thần lao động tích cực, tạo sự gần gũi, ứng xử tốt với thiên nhiên, bảo vệ rừng, bảo vệ môi trường và xã hội.

Khánh Ly