Trường TH&THCS Kiên Thành tổ chức trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Tân Sửu 2021

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Ngày 04/02/2021 trường TH&THCS Kiên Thành đã tổ chức trao quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đây là một trong những nội dung dự kiến tổ chức trong chương trình "Xuân yêu thương- Tết sum vầy năm 2021" cùng với hoạt động gói bánh chưng tặng cho các em học sinh trong nhà trường, tuy nhiên để đảm bảo công tác phòng dịch Covid, thực hiện sự chỉ đạo của tỉnh, của huyện, chương trình sẽ không tổ chức theo kế hoạch.

Những món quà ý nghĩa đã được trao tận tay các em học sinh. BGH trường TH&THCS Kiên Thành trân trọng cảm ơn Hội khuyến học huyện, Chương trình vùng Trấn Yên, các tổ chức cá nhân đã đồng hành và ủng hộ các hoạt động của nhà trường. Hy vọng những phần quà nhỏ này sẽ mang đến một mùa xuân ấm áp, một cái Tết thật ý nghĩa, một niềm hạnh phúc dù là nhỏ nhoi biến những ước mơ tuổi thơ của các em trong dịp Tết đến - Xuân về./.

Tác giả: TPT